Vòng bi SKF của nước nào? Xuất xứ vòng bi SKF chính hãng ở đâu?

Khách hàng mua và sử dụng vòng bi SKF chính hãng luôn có những thắc mắc khi cầm sản phẩm vòng bi SKF trên tay như:

  • Vòng bi SKF của nước nào? Sao thấy nhiều Quốc gia vậy? Trên vỏ hộp thấy nhiều xuất xứ
  • Vì sao vòng bi SKF trước đây tôi dùng có xuất xứ tại France (Pháp) thì nay lại là Trung Quốc (China)..Vậy có phải là hàng giả?
  • Tại sao cùng 1 mã sản phẩm SKF, VD vòng bi SKF 6205 lại có xuất xứ 2 quốc gia khác nhau? Liệu có phải hàng giả?

Để trả lời thỏa đáng câu hỏi của hàng triệu khách hàng đang tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của SKF. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng tìm hiểu cặn kẽ vấn đề này để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về xuất xứ vòng bi SKF. Nhằm giúp khách hàng yên tâm sử dụng các sản phẩm vòng bi bạc đạn SKF chính hãng.

 

Có bao nhiêu quốc gia có nhà máy sản xuất vòng bi SKF?
 

Vòng bi SKF của nước nào?SKF có 132 nhà máy sản xuất và trung tâm kỹ thuật (R&D) đặt tại 32 Quốc gia trên toàn cầu.

Trở lại lịch sử hơn 100 năm trước, vòng bi SKF được phát minh bởi Kỹ sư Sven Wingquist – người Thụy Điển, (Sweden) vào năm 1907. Nền tảng của SKF bắt đầu từ Quốc gia Thụy Điển, nơi mà kỹ sư Sven Wingquist sinh ra. Trải qua hơn 100 năm phát triển và kinh doanh vòng bi. SKF đã lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về vòng bi, SKF là công ty sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới với quy mô toàn cầu. Năm hoạt động đầu tiên (1907), hãng SKF chỉ chế tạo 2.200 vòng bi / năm. Ngày nay, con số là 230.000 vòng bi / giờ.

Khi đã đạt đến ngưỡng sản xuất với quy mô toàn cầu, SKF đã xây dựng 132 nhà máy và trung tâm kỹ thuật (R&D) tại 32 Quốc gia với tổng số nhân viên trên 45.000 người. Các con số này vẫn không ngừng tăng lên hàng năm. (Đây là số liệu được cập nhật từ trang chủ của SKF)

Như các tập đoàn Quốc tế trên toàn cầu khác, khi đã đạt đến ngưỡng sản xuất quy mô toàn cầu, để giảm thiểu thời gian giao hàng qua việc giảm khoảng cách vận chuyển, nhân công sản xuất, đồng thời góp phần giảm ô nhiễm môi trường...SKF luôn cố gắng xây dựng các Nhà máy sản xuất sao cho gần thị trường tiêu thụ nhất (vị trí địa lý).

Việc đặt nhà máy sản xuất vòng bi SKF tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm tối ưu chi phí sản xuất, nhân công, thuế... và vị trí địa lý tồn kho (stock) đối với quy mô thị trường toàn cầu của hãng SKF. 

Vòng bi SKF chính hãng bán tại Việt Nam có xuất xứ từ đâu?

Vòng bi SKF sau khi được sản xuất tại các nhà máy của SKF trên toàn cầu, sẽ được chuyển về 3 tổng kho Quốc tế của SKF bao gồm:

  • Bỉ - Phục vụ thị trường Châu Âu
  • Mỹ - Phục vụ thị trường Châu Mỹ
  • Singapore - Phục vụ thị trường Châu Á  - Thái Bình Dương (Trong đó có Việt Nam)


Sau khi được chuyển về Tổng kho Quốc tế, các sản phẩm SKF chính hãng được phân phối về các Quốc Gia sử dụng theo nguyên tắc Sản Phẩm nhập kho trước sẽ được xuất kho trước. (nên sẽ có lúc đại lý bán cùng 1 mã sản phẩm SKF nhưng lại có xuất xứ 2 quốc gia khác nhau, việc này phụ thuộc vào tồn kho của đại lý)Vòng bi SKF 6205Vòng bi SKF 6205 được sản xuất tại 2 nhà máy đặt tại 2 Quốc gia khác nhau.

 

Hiện nay đối với tập đoàn SKF, thì khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (Tronng đó có Việt Nam) là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Thế giới. Do đó, SKF có nhiều nỗ lực tăng cường năng lực sản xuất tại khu vực này. Điều đó có nghĩa là sản phẩm SKF trước đây được sản xuất tại các Nhà máy SKF ở các khu vực khác sẽ lần lượt được chuyển dần về các Nhà máy SKF ở khu vực Châu Á. Vì vậy có nhiều mã sản phẩm SKF trước đây Khách hàng sử dụng có xuất xứ từ Pháp, Đức, Thụy Điển... thì nay có xuất xứ China, India, Malaysia...vv

Nhà máy sản xuất vòng bi SKF đặt tại Trung QuốcNhà máy sản xuất vòng bi SKF đặt tại Đại Liên - Trung Quốc.

 

Mua vòng bi SKF chính hãng có xuất xứ rõ ràng minh bạch ở đâu uy tín?

Để mua vòng bi bạc đạn SKF chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. Khách hàng hãy liên hệ với các Đại lý ủy quyền SKF để mua được sản phẩm SKF chính hãng.

  • Đại lý SKF tại Hà Nội

Add: Số LK 01.10, Liền kề Tổ 9 Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

  • Đại lý SKF Quảng Ninh

Add: D908 - Khu đô thị MonBay, TP Hạ Long, Quảng Ninh

 

Chất lượng vòng bi SKF chính hãng có xuất xứ khác nhau?

Theo SKF tất cả các Nhà máy của SKF đều theo một quy trình sản xuất theo thiết kế, kỹ thuật và kinh nghiệm của SKF. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn do SKF chọn lọc nghiêm ngặt, đồng thời các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được quy định và áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm SKF, tại tất cả các Nhà máy của SKF, bất kể vị trí địa lý của Nhà máy. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của vòng bi SKF chính hãng. 

Thông tin tham khảo thêm

 

Việc xuất xứ thể hiện trên bao bì sản phẩm SKF không thể nói lên việc vòng bi đó phải là vòng bi giả hay không? Để xác định được vòng bi đó là giả cần có chuyên gia của SKF thẩm định. Hiện nay SKF đã có công cụ miễn phí trên Smartphone, giúp Khách hàng có thể tự gửi yêu cầu khi có nghi ngờ về vòng bi SKF mình mua là hàng giả tới chuyên gia của SKF để thẩm định.

Để đảm bảo quyền lợi của mình. Khách hàng nên mua sản phẩm vòng bi SKF tại các đại lý được ủy quyền của SKF tại Việt Nam để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, gây hư hỏng tới dây truyền của Quý khách gây thiệt hại về kinh tế, thậm chí cả con người.

 

SKF Authenticate, ứng dụng phân biệt vòng bi SKF giả


Kiểm tra vòng bi SKF giả
download tài liệu skf

Giao vòng bi SKF tận nơi

báo giá vòng bi SKF chính hãng

Mua sản phẩm SKF từ VONGBI.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do VONGBI.COM phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ trên website để VONGBI.COM được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.