Nhà máy sản xuất vòng bi SKF tại Đại Liên, Trung Quốc được chứng nhận Vàng đạt chuẩn LEED

SKF vừa thông báo nhà máy sản xuất vòng bi cỡ trung ở Đại Liên, Trung Quốc được cấp chứng nhận vàng đạt chuẩn LEED (Dẫn đầu trong Thiết kế Năng Lượng và Môi Trường) danh giá. Với việc đạt được chứng nhận này, nhà máy ở Đại Liên là dự án đầu tiên đạt chứng nhận Vàng LEED ở Trung Quốc và là nhà máy thứ tư của SKF trên thế giới đạt được chứng nhận LEED. 

Xem thêm: Nhà máy sản xuất phớt chặn SKF tại Mexico đạt chứng nhận LEED

"Trong nhiều năm qua, SKF đã tập trung nỗ lực tìm cách giảm thiểu tác động của mình đối với môi trường. Vài năm trước đây, chúng tôi đã quyết định phải xây dựng tất cả các cơ sở mới của mình theo chuẩn LEED. Ngoài ra, vào năm ngoái chúng tôi còn đề ra những mục tiêu mới tích cực hơn về khí hậu,” theo lời Tổng Giám Đốc Điều Hành của SKF, ông Tom Johnstone. "Tôi rất vui mừng vi nhà máy ở Đại Liên của chúng tôi đã đạt được chuẩn vàng, điều này sẽ đảm bảo chúng tôi giảm đến mức tối đa có thể tác động đối với môi trường ở địa phương, cũng như giúp chúng tôi đạt các mục tiêu toàn cầu của mình." 

Vòng bi SKF có xuất xứ ở đâu?

Nhà máy sản xuất vòng bi SKF đặt tại Trung Quốc

Nhà máy sản xuất vòng bi SKF đặt tại Đại Liên - Trung Quốc.

Các tính đặc trưng để được xét cấp chứng nhận LEED Vàng:

  • Sử dụng năng lượng hiệu quả: Nhà máy đã sử dụng năng lượng gần 21% ít hơn so với mức tiêu chuẩn ở Hoa Kỳ
  • Sử Dụng Năng Lượng Tái Tạo - Năng lượng mặt trời được sử dụng để làm nóng nước
  • Cảm Biến CO2- Để đảm bảo tỉ lệ không khí trong lành và giảm sử dụng năng lượng
  • Mái Nhà Có Độ Phản Chiếu Cao – Để giảm hiệu ứng đảo nhiệt
  • Giảm sử dụng nước: Lượng nước dùng ít hơn 40% so với tiêu chuẩn trong các công trình xây dựng thông thường
  • Không gian mở rộng lớn với các loại thực vật địa phương - Tạo ra tập quán và thúc đẩy đa dạng sinh học cũng như giúp tiết giảm nước tưới tiêu 
Hiện nay đối với tập đoàn SKF, thì khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Thế giới. Do đó, SKF có nhiều nỗ lực tăng cường năng lực sản xuất tại khu vực này. Điều đó có nghĩa là sản phẩm SKF trước đây được sản xuất tại các Nhà máy SKF ở các khu vực khác sẽ lần lượt được chuyển dần về các Nhà máy SKF ở khu vực Châu Á

 

Theo SKF 29/8/2013

 
download tài liệu skf

Giao vòng bi SKF tận nơi

báo giá vòng bi SKF chính hãng

Mua sản phẩm SKF từ VONGBI.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do VONGBI.COM phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ trên website để VONGBI.COM được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.