Trên tay vòng bi 6310 SKF chính hãng - Deep groove ball bearings SKF 6310

Đôi nét về vòng bi 6310 SKF chính hãng

Vòng bi 6310 SKF được biết đến trên toàn thế giới nhờ độ bền và chất lượng tuyệt hảo, vòng bi 6310 SKF là lựa chọn tối ưu cho nhiều ứng dụng khác nhau. vòng bi cầu SKF thế hệ Explorer có khả năng chịu tải hướng kính và tải dọc trục ở tốc độ làm việc cao và liên tục thay đổi. Ngoài ra, vòng bi thế hệ Explorer còn có độ tin cậy rất cao, yêu cầu bảo trì thấp nếu được sử dụng đúng yêu cầu và lắp đặt đúng phương pháp.

Thông số vòng bi bạc đạn 6310 SKF

  • Đường kính trong (d): 50 mm

  • Đường kính ngoài (D): 110 mm

  • Độ dày (B): 27 mm

 

Thông số vòng bi bạc đạn SKF 6310

Vòng bi cầu SKF Explorer 6310 là kết quả nghiên cứu phát triển của SKF, với rãnh lăn và vòng cách được thiết kế mới. Các cải tiến này kết hợp cùng việc sử dụng thép hợp kim cho vòng bi có độ tinh khiết cao hơn và công nghệ chế tạo mới đã nâng cao khả năng làm việc và cấp chính xác của vòng bi cầu SKF thế hệ mới. Với cấp chính xác cao hơn, vòng bi cầu SKF Explorer sẽ làm việc êm hơn so với các thế hệ trước đây.

VONGBI.COM

Đại lý uỷ quyền SKF chính hãng, Chuyên phân phối Vòng bi - Bạc đạn và các sản phẩm SKF chính hãng tại Việt Nam
Website: VONGBI.COM - Email: info@vongbi.com
[ VP Hà Nội ] 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội Tel: (024) 85 865 866.
Hotline (zalo 24/7): 096 123 8558 - 033 999 5999 - 0763 356 999
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả


Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Chúng tôi kinh doanh các sản phẩm liên quan đến Vòng bi và các sản phẩm do SKF phân phối (Gối đỡ, Mỡ bôi trơn, Phớt chặn dầu, Dây curoa, Các sản phẩm bảo trì SKF...)
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do VONGBI.COM phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ trên website để VONGBI.COM được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

VONGBI.COM - VÒNG BI CHÍNH HÃNG
Số 17, Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (024) 85 865 866 - Email: info@vongbi.com