SKF cung cấp vòng bi đường kính 2,5 mét cho mỏ khoáng sản ở Mỹ Latinh

SKF ở Gothenburg đã giao một đơn đặt hàng lớn với tổng cộng 12 vòng bi tang trống loại lớn được bịt kín với đường kính ngoài lên tới 2,5 mét, dành cho một mỏ khoáng sản ở Châu Mỹ Latinh. Vòng bi tang trống được thiết kế mới hiện đang được sản xuất hàng loạt tại nhà máy ở Gothenburg.

Daniel Ortega, Giám đốc dòng sản phẩm vòng bi kín cho biết: “Việc giao hàng này là sự xác nhận rằng khách hàng của chúng tôi nhìn thấy giá trị đáng kể trong thiết kế vòng bi mới, nơi nhà máy Gothenburg là nhà máy duy nhất trên thị trường sản xuất hàng loạt kích thước và thiết kế này”. vòng bi lăn tại SKF.

Vòng bi tang trống SKF với đường kính ngoài lên tới 2,5 mét

vòng bi tang trống SKF đường kính ngoài lên tới 2,5 mét

Vòng bi tang trống SKF với đường kính ngoài lên tới 2,5 mét được sản xuất cho đơn hàng tại mỏ khoáng sản ở Châu Mỹ Latinh

Nhu cầu khoáng sản trên toàn thế giới đang ở mức cao, điều này đang gây áp lực lên hoạt động hiệu quả và chuỗi cung ứng linh hoạt cho ngành khai thác mỏ. Do đó, người vận hành không muốn rời xa cách bố trí vòng bi đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm trong các thiết bị cơ khí quan trọng. Giải pháp ổ trục truyền thống trong máy nghiền đá bao gồm một ổ trục mở được ép vào dầu mỡ, từ đó tạo ra một rào cản ngăn bụi bẩn xâm nhập vào ổ trục.

Thiết kế vòng bi mới của SKF, bao gồm các vòng bi lớn có đường kính ngoài lên tới 2,5 mét, bao gồm hai vòng đệm bảo vệ các con lăn, lồng và mương của vòng bi khỏi bụi bẩn, giúp tăng đáng kể tuổi thọ sử dụng của vòng bi. Ổ trục cũng có khả năng chịu tải tương tự như ổ trục hở. Giải pháp bịt kín có nghĩa là mức tiêu thụ dầu mỡ có thể giảm đáng kể. Một khách hàng sử dụng thiết kế ổ trục mới trong máy nghiền đá đã giảm được mức tiêu thụ dầu mỡ hàng năm từ khoảng 540 kg xuống chỉ còn 7 kg. Điều này giúp tiết kiệm tiền của khách hàng và cũng có tác động tích cực đến môi trường làm việc.

 

SKF là nhà cung cấp vòng bi bạc đạn và các giải pháp đổi mới hàng đầu thế giới giúp các ngành trở nên cạnh tranh và bền vững hơn. Bằng cách làm cho sản phẩm nhẹ hơn, hiệu quả hơn, bền lâu hơn và có thể sửa chữa được, SKF giúp khách hàng cải thiện hiệu suất thiết bị quay và giảm tác động đến môi trường. Sản phẩm của SKF xung quanh trục quay bao gồm vòng bi, vòng đệm, quản lý bôi trơn, giám sát tình trạng và dịch vụ. Được thành lập vào năm 1907, SKF có mặt tại khoảng 129 quốc gia và có khoảng 17.000 địa điểm phân phối trên toàn thế giới. Doanh thu hàng năm vào năm 2022 là 96,933 triệu SEK và số lượng nhân viên là 42,641.

 

Ngoài ra, ổ trục có thể được tân trang lại và sử dụng lại hai lần, một lựa chọn khiến ngày càng có nhiều khách hàng trong lĩnh vực khoáng sản và khai thác mỏ bắt đầu quan tâm đến thiết kế mới. Công việc tân trang lại được thực hiện tại một trong những trung tâm dịch vụ toàn cầu của SKF. Những cơ sở này nằm gần khách hàng về mặt địa lý, giảm rủi ro về thời gian giao hàng lâu và dẫn đến lượng khí thải CO 2 thấp hơn .

“Chúng tôi có một khởi đầu thuận lợi là chúng tôi là công ty đầu tiên sản xuất hàng loạt thiết kế này và cho đến nay chúng tôi có hơn 160 kích cỡ khác nhau của loại ổ trục này trong một thiết kế kín. Đối với chúng tôi, vấn đề là không ngừng phát triển các sản phẩm của mình để đạt được hiệu suất hoạt động hiệu quả từ thiết bị quay với ít tác động đến môi trường nhất có thể. Daniel Ortega cho biết những vòng bi kín này đại diện cho một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra nền kinh tế tuần hoàn bền vững.

 

Vòng bi tang trống SKF nặng 8 tấn cho lĩnh vực khai thác Mỏ

 

Theo SKF

 
download tài liệu skf

Giao vòng bi SKF tận nơi

báo giá vòng bi SKF chính hãng

Mua sản phẩm SKF từ VONGBI.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do VONGBI.COM phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ trên website để VONGBI.COM được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.