Tìm hiểu về vòng bi tiếp xúc Bốn điểm SKF Explorer

Các ứng dụng phổ biến Vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer

cấu tạo vòng bi tiếp xúc góc bốn điểm SKFcấu tạo vòng bi tiếp xúc góc bốn điểm SKF

• Máy nén khí
• Bộ truyền động công nghiệp
• Hệ thống truyền động trong đầu máy xe hoả
• Hệ thống truyền động ôtô

Đặc điểm của Vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer

• Vòng cách đồng thau cải tiến
• Cấp chính xác kích thước và làm việc P6
• Độ cứng vững cao
• Chế tạo bằng thép có độ tinh khiết cực cao
• Quy trình nhiệt luyện độc đáo
• Thiết kế góc lượn vai-rãnh lăn độc đáo
• Vòng cách PEEK tính năng cao
• Thiết kế vòng trong độc đáo

Vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer và lợi ích cho người sử dụng

• Tuổi thọ vòng bi tăng
• Chịu tải trọng dọc trục cao hơn
• Sử dụng chất bôi trơn ít hơn
• Độ ồn và độ rung động thấp hơn
• Vòng bi ít sinh nhiệt hơn

Một số vòng bi tiếp xúc bốn điểm thông dụng của SKF như: Vòng bi SKF QJ 314 MA ,  Vòng bi SKF QJ 307 MA ,  Vòng bi SKF QJ 230 N2MA/C3 , Vòng bi SKF QJ 230 N2MA Vòng bi SKF QJ 322 N2MA , Vòng bi SKF QJ 313 MA

Nhiều đặc điểm về thiết kế đã được tối ưu hoá để vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer có độ tin cậy, tuổi thọ làm việc cao hơn, có độ sinh nhiệt cũng như độ ồn và độ rung động thấp hơn. Sử dụng thép có độtinh khiết cực cao và quy trình nhiệt luyện độc đáo của SKF, vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF có độ bền, độ cứng vững và khả năng chịu mài mòn đáng kể. 

Các sản phẩm vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer

Vòng cách bằng đồng thau với thiết kế cải tiến nhẹ hơn để giảm lực quán tính đồng thời dẫn hướng các viên bi tốt hơn. Vòng cách tổng hợp PEEK gọn nhẹ nhưng có độ bền và khả năng chịu tải như của loại vòng cách đồng thau cũng được cung cấp.

Vai rãnh lăn trên vòng trong được gia công có lõm giúp tăng khả năng bôi trơn cho vòng bi đồng thời góc lượn ở khu vực tiếp giáp vai rãnh lăn được thiết kế mới giúp tăng khả năng chịu tải trọng dọc trục của vòng bi.Vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer, được chế tạo có cấp chính xáckích thước và cấp chính xác làm việc P6 với góc tiếp xúc 350.

Thiết kế mới của vòng trong của Vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer

Vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer có vòng trong được thiết kế mới với một lõm trên vai vòng trong. Thiết kế này giúp tăng lượng dầu bôi trơn đưa vào  vòng bi và tối ưu hoá mức ứng lực trên tiết diện vòng  trong, do đó sinh nhiệt ít hơn và vòng bi ít bị ăn mòn gỉ sét hơn. Thiết kế cải tiến cũng giúp giảm độ biến dạng của vòng trong có thể ảnh hưởng đến góc tiếp xúc và khe hở trong của vòng bi.

Thiết kế mới của vòng cách đồng thau

Thiết kế mới của vòng cách đồng thau giúp giảm nhiệt, độ ồn và độ rung động do vòng bi gây ra. Thiết kế mới cũng giúp tăng hiệu quả của chất bôi trơn. Các thiết kế mới này đóng góp vào việc tăng tuổi thọ làm việc của vòng bi. Vòng cách đồng thau với thiết kế mới nhẹ hơn giúp giảm lực quán tính đồng thời cải thiện mối tiếp xúc giữa viên bi và vòng cách, cải thiện chế độ bôi trơn cũng như cấp chính xác làm việc đồng thời giảm lực làm vòng bi mất cân bằng. Một tùy chọn là vòng cách PEEK, kết hợp tính gọn nhẹ với các đặc điểm và khả năng chịu lực của vòng cách bằng đồng.

Cải tiến tại khu vực tiếp giáp rãnh lăn và vai rãnh lăn của Vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer

Góc lượn ở vai rãnh lăn được mài để làm giảm ứng lực ở khu vực tiếp xúc giữa viên bi- vai rãnh lăn, cho vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer có khả năng chịu tải trọng dọc trục cao hơn. Thiết kế độc đáo này cũng cho vòng bi có tuổi thọ làm việc và có hệ số an toàn cao hơn.

Quy trình nhiệt luyện độc đáo của Vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer

Sử dụng thép có độ tinh khiết rất cao và quy trình nhiệt luyện độc đáo, vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer có độ cứng tối hảo, có khả năng chịu mài mòn tối đa và có độ ổn định kích thước ở nhiệt độ lên đến 150 độ C để cho tuổi thọ làm việc cao hơn. Ngoài ra, còn tăng được hệ số an toàn và thời gian làm việc của thiết bị

Nâng cấp chính xác làm việc

SKF đã nâng cấp viên bi sử dụng trong vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer để nâng cấp chính xác làm việc, giảm độ sinh nhiệt, độ ồn và độ rung động của vòng bi. Viên bi cải tiến cũng góp phần giảm mức tiêu hao chất bôi trơn và tăng tuổi thọ làm việc của vòng bi.
download tài liệu skf

Giao vòng bi SKF tận nơi

báo giá vòng bi SKF chính hãng

Mua sản phẩm SKF từ VONGBI.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do VONGBI.COM phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ trên website để VONGBI.COM được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.