SKF Bearing Assist - Ứng dụng giúp đơn giản hóa việc lắp vòng bi

Ứng dụng di động mới của SKF giúp đơn giản hóa việc lắp vòng bi

Một công cụ di động mới - ứng dụng SKF Bearing Assist (Hỗ trợ lắp Vòng bi của SKF), giúp đơn giản hóa quá trình lắp và cài đặt vòng bi và bất kỳ người nào của đơn vị thực hiện bảo trì đều có thể sử dụng được.

ứng dụng SKF Bearing Assist

SKF đã phát triển một ứng dụng di động mới giúp đơn giản hóa việc lắp và thay thế vòng bi. Ứng dụng SKF Bearing Assist, được phát triển cùng với khách hàng, hướng dẫn chi tiết cách lắp toàn bộ các loại vòng bi của SKF. Ứng dụng này phù hợp dùng cho tất cả các nhóm kỹ thuật và bảo trì và giúp giảm thiểu trường hợp lắp sai, giảm thời gian và chi phí cài đặt, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của vòng bi.

Bearing Assist cũng cho phép các kỹ sư ghi lại công việc mà họ đã thực hiện, việc này có thể giúp cải thiện cách thức chia sẻ kiến thức về vòng bi trong một tổ chức.

Bearing Assist cũng cho phép các kỹ sư ghi lại công việc mà họ đã thực hiện

“SKF Bearing Assist là một công cụ di động mới, nó giúp lắp nhanh, chính xác và dễ dàng,” Linus Wahlterius, Giám đốc Sản phẩm của SKF cho biết. “Nó là một công cụ có thể biến người mới vào nghề thành những chuyên gia.”

Ứng dụng này có chứa thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm ký hiệu vòng bi, loại vòng bi (kèm hình ảnh) và mô tả đi kèm cũng như kích thước và hình minh họa. Hướng dẫn lắp bao gồm các vòng bi có thiết kế cơ bản thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn. Các thông tin như các tính toán phương pháp giảm khe hở và tăng tốc và các khuyến cáo về bôi trơn, có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi lắp vòng bi.

SKF Bearing Assist là một công cụ di động mới, nó giúp lắp nhanh, chính xác và dễ dàng

Thông tin có thể tiếp cận tức thì này giúp cải thiện hiệu năng của vòng bi được lắp. Ngoài ra, các kỹ sư bảo trì và sản xuất cũng có thể cải thiện kỹ thuật lắp của mình bằng cách làm theo các hướng dẫn chi tiết.

Sau khi một vòng bi được lắp, vòng bi đó có thể được lưu trên ứng dụng kèm các thông tin như ngày, loại thiết bị, địa điểm và giấy yêu cầu công việc. Cũng có thể bổ sung thông tin về loại vòng bi cụ thể nào đã được lắp. Có thể xuất tức thì kết quả thành định dạng PDF, giúp giảm thời gian tạo báo cáo lắp.

Một số vòng bi SKF thông dụng tại thị trường Việt Nam: vòng bi skf 608, vòng bi skf 6201vòng bi skf 6202vòng bi skf 6203vòng bi skf 6205vòng bi skf 6208vòng bi skf 6306, vòng bi skf 6314

Việc các thông tin này được ghi lại một cách hiệu quả sẽ giúp cải thiện hiệu quả phối hợp bảo trì. Điều này có thể giúp cải thiện kế hoạch bảo trì và quan trọng hơn cả là tăng độ tin cậy của thiết bị.

Ứng dụng SKF Bearing Assist

Có thể tải xuống miễn phí Bearing Assist từ Apple Store và trên Google Play. Cần đăng ký nhanh trên ứng dụng để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng, bao gồm việc lưu trữ và chia sẻ hồ sơ. Thông tin đăng nhập giống như với ứng dụng ProCollect và các ứng dụng khác của SKF. 

Tải ứng dụng SKF Bearing Assist cho các thiết bị chạy iOS

Tải ứng dụng SKF Bearing Assist cho các thiết bị chạy iOS

 

Tải ứng dụng SKF Bearing Assist cho các thiết bị chạy Android

Tải ứng dụng SKF Bearing Assist cho các thiết bị chạy Android

 


Luôn đi trước một bước

Với SKF Bearing Assist, bạn có thể lập kế hoạch và chuẩn bị cho việc lắp của mình với các công cụ, bộ phận và hướng dẫn phù hợp để tránh phải quay lại xưởng thêm. Chỉ cần quét sản phẩm và tìm thấy tất cả các thông tin phù hợp bạn cần.

Gắn kết với sự tự tin

SKF Bearing Assist sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong toàn bộ quá trình lắp, cho phép bạn chọn vòng bi phù hợp và theo dõi các trao đổi vòng bi gần đây nhất của bạn.

Cùng nhau làm việc thông minh hơn

Với SKF Bearing Assist, bạn có thể xác định, lập tài liệu và chia sẻ các chi tiết lắp đặt có liên quan để phát triển cách bạn và nhóm bảo trì của bạn đang làm việc cùng nhau. Ứng dụng dành cho thiết bị di động này cho phép bạn củng cố và chuyển giao kiến thức và kinh nghiệm lắp đặt của mình đến và từ các kỹ thuật viên khác, tạo ra một phương pháp bảo trì chủ động hơn.

 

Các bài viết khác:
download tài liệu skf

Giao vòng bi SKF tận nơi

báo giá vòng bi SKF chính hãng

Mua sản phẩm SKF từ VONGBI.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do VONGBI.COM phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ trên website để VONGBI.COM được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.