Các nhãn hiệu của Tập đoàn SKF

Khách hàng của SKF đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, và thậm chí nhu cầu của họ còn da dạng hơn. Để hỗ trợ họ tốt hơn, SKF chủ động tìm kiếm những công ty có hiểu biết chuyên sâu có thể bổ sung cho hiểu biết chuyên sâu của chúng tôi. Các công ty này được giới thiệu dưới đây, các công ty nổi tiếng và am hiểu kiến thức mà SKF tự hào được liên kết hoạt động. Bạn có thể sử dụng liên kết để tìm hiểu thêm về từng công ty.

Các nhãn hiệu của Tập đoàn SKF

GLOi

GLOi, một công ty giải pháp công nghệ căn chỉnh đặt tại Thụy Điển, được thành lập vào năm 2010 bởi các cựu chiến binh từ lĩnh vực căn chỉnh. Tận dụng nền tảng di động và máy tính bảng hiện đại, GLOi đã phát triển và giới thiệu một giải pháp căn chỉnh trục tích hợp dựa trên nền tảng phần mềm iOS dùng trên iPad và iPhone. Khả năng phát triển sản phẩm của GLOi bao gồm chuyên môn đo lường, thiết kế phần cứng và cơ khí, phát triển phần sụn và phần mềm, cũng như tiếp thị và lập tài liệu. Ngoài việc phát triển sản phẩm, công ty cũng lắp ráp, hiệu chỉnh, kiểm tra và đóng gói sản phẩm. GLOi được SKF mua lại vào ngày 10 tháng 9 năm 2014.

http://www.gloi.se/company.html

PEER

PEER được thành lập năm 1943 và gia nhập Tập đoàn SKF năm 2008. PEER là nhà sản xuất vòng bi chuyên về các giải pháp tùy chỉnh và là nhãn hiệu được tin tưởng, được biết đến với những giải pháp sản xuất linh hoạt và thiết kế đặc thù theo ứng dụng. Với trọng tâm chính là ngành nông nghiệp, PEER sản xuất, phát triển và xây dựng các giải pháp vòng bi cho những công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu. Các đối tượng ngành công nghiệp khác bao gồm: phân phối, điện, chất lỏng, truyền động công nghiệp, xử lý nguyên vật liệu và thiết bị cơ giới.

https://www.peerbearing.eu/

Hofmann Engineering North America

Hofmann Engineering North America là công ty chế tạo cơ khí chính xác cao có trụ sở tại Cambridge, Ontario và có 16 nhân viên. Công ty chủ yếu phục vụ các khách hàng OEM xử lý các bộ phận lớn tại Bắc Mỹ – chủ yếu là ở Canada. Các dịch vụ của công ty bao gồm các giải pháp bánh răng và pi-nhông lớn, mài chính xác và các dự án kỹ thuật tùy chỉnh. Hofmann Engineering được SKF mua lại vào ngày 10 tháng 9 năm 2014.

http://www.hofmannengineering.com/company_hena.php

Kaydon Corporation

Kaydon Corporation là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu của sản phẩm lát mỏng và vòng bi vòng quay Kaydon và vòng bi con lăn hở Cooper. Các sản phẩm kiểm soát vận tốc bao gồm bộ giảm xóc công nghiệp ACE, lò xo khí Hahn và các sản phẩm giảm rung Fabreeka. Các sản phẩm đặc biệt bao gồm các bộ lọc Kaydon và hệ thống lọc, bóng tùy chỉnh, vòng và phớt chặn, cũng như các dịch vụ môi trường trong đó có các giải pháp chất lượng không khí Purafil. Kaydon gia nhập SKF vào ngày 16 tháng 10 năm 2013.

http://www.kaydon.com

Spandau

Máy bơm Spandau đã là một động lực trong ngành kỹ thuật cơ khí trong hơn 80 năm. Mặc dù đã được công nhận độ tin cậy trong việc cung cấp chất làm mát, các máy bơm này còn cung cấp các giải pháp cho nhiều ứng dụng khác, bao gồm cả máy in, thiết bị quang học, máy điều ẩm và máy điều hòa không khí. Được bán theo danh mục gồm nhiều kiểu máy và nguyên liệu khác nhau, bơm của Spandau được sử dụng trong công nghệ laze và trong các ngành công nghiệp kỹ thuật quy trình công nghệ và bề mặt, xử lý cả chất lỏng lạnh sâu và cực nóng cũng như môi trường xâm thực và ăn mòn.

www.spandaupumpen.com

Alemite

Trong hơn 90 năm, Alemite đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp bôi trơn chuyên về công cụ và thiết bị. Các sản phẩm của công ty được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, nông nghiệp, ô tô, giấy và bột giấy, bảo dưỡng máy bay, hàng hải và khai thác, cung cấp hiệu quả, năng suất và độ tin cậy tối đa. Sản phẩm bao gồm phụ kiện, súng tra mỡ, cuộn ống dẫn, bơm, van điều khiển và đồng hồ, thiết bị xử lý chất lỏng đã qua sử dụng, hệ thống bôi trơn tự động, linh kiện khí nén, hệ thống giám sát chất lỏng và quản lý hàng tồn kho. Alemite gia nhập Tập đoàn SKF vào ngày 28 tháng 12 năm 2010.

www.alemite.com/

Lincoln

Trong hơn 100 năm, Lincoln đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp bôi trơn. Công ty chuyên về hệ thống bôi trơn trung tâm tự động điều khiển chính xác lượng mỡ vào trục, ống lót và các điểm bôi trơn khác. Lincoln cũng sản xuất máy bơm cao áp và các phụ kiện cho bơm vật liệu nhớt, nặng và các ứng dụng bôi trơn quy mô lớn. Công ty cũng cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm bôi trơn chung. Mạng lưới sản xuất toàn cầu của Lincoln và mạng lưới toàn cầu các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản xuất, khai thác mỏ, công nghiệp nặng, xây dựng, nông nghiệp, vận chuyển và các ngành công nghiệp khác. Lincoln trở thành thành viên của SKF vào ngày 28 tháng 12 năm 2010.

www.lincolnindustrial.com/
download tài liệu skf

Giao vòng bi SKF tận nơi

báo giá vòng bi SKF chính hãng

Mua sản phẩm SKF từ VONGBI.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do VONGBI.COM phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ trên website để VONGBI.COM được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.